Bạn có đang dần có khoảng cách với người yêu?

Sau một khoảng thời gian bên nhau, bạn có thể trở nên bớt hấp dẫn trong mắt người ấy và nguyên nhân bắt nguồn từ nhiều yếu tố như lười s*x, ít dành thời gian cho nhau và stress...

 

Các mẹ học theo cách này chắc chằn chồng không bao giờ lăng nhăng

Có ai sinh con xong mất hứng thú yêu như mình không? Lục đục cả một thời gian đó các mom ạ, nhưng nay thì ổn rồi. Không những ông xã vui vẻ....

Ít dành thời gian cho nhau

Có thời gian cho nhau là yếu tố cần thiết để bạn luôn luôn hấp dẫn trong mắt người bạn đời. Chỉ khi ở bên, chia sẻ vui buồn, hai bạn mới có có hội để gia tăng sự thân mật, thể hiện sức hấp dẫn và thu hút lẫn nhau.

Lười làm chuyện ấy

Để duy trì đời sống td nóng bỏng trong suốt cuộc hôn nhân không phải là điều dễ dàng và nhiều khi cả hai ngại làm chuyện ấy. Trong trường hợp như vậy, sức hấp dẫn bị giảm sút cũng là điều dễ hiểu.

Hạn chế giao tiếp bằng mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Thông qua ánh mắt, bạn và người ấy có thể biểu lộ cảm xúc, sự đam mê, vui vẻ hay hờn giận. Ngược lại, không giao tiếp bằng mắt làm khoảng cách giữa hai bạn bị nới rộng, hai người sẽ cảm giác thiếu hụt sự quan tâm.

Có xung đột không được giải quyết

Những thay đổi trong cách cảm nhận về nhau có thể là kết quả của mâu thuẫn chưa được giải quyết. Nhiều cặp đôi thường lựa chọn bỏ qua khúc mắc mà không biết rằng càng trốn tránh càng làm đam mê sụt giảm. Bởi vậy, thay vì tạm gác sự không hài lòng sang một bên thì hai bạn nên ngồi lại với nhau rồi thảo luận rõ ràng.

Một trong hai người bị stress

Kẻ thù giấu mặt của hạnh phúc lứa đôi chính là stress. Sự căng thẳng khiến mọi người trở nên nhạy cảm, thiếu kiên nhẫn và tập trung vào những điều bất hạnh, không vui. Khi stress xảy ra, bạn cũng có xu hướng ít quan tâm tới người bạn đời đồng thời cảm thấy không hài lòng về họ.

 

Đừng để ghen tuông phá hoại hạnh phúc gia đình

Tình yêu - dù là ở bất kì giai đoạn nào cũng cần sự cảm thông và tin tưởng đối phương.   Màn mai mối gây sốc MXH Một màn gặp....
Like page để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày
TAG:
Loading...