Cạn lời với phong cách của PMT

Thay vì luôn xuất hiện với những bộ trang phục mạnh mẽ, cá tính như trước đây, nam ca sĩ “Chúng ta không thuộc về nhau” đang càng ngày có những phong cách mang hơi hướng ……. “không giống ai”.

 

Sao bị chê vì lỗi thời trang

Trương Ngọc Ánh trở nên đồ sộ bất ngờ, Mai Ngô hóa 'quý bà' thiếu sức sống.   Hình ảnh thời xưa của sao Việt Ca sĩ Đoan Trường chia sẻ....

Được biết đến như một hiện tượng âm nhạc của showbiz Việt, một hit-maker với phong cách biểu diễn nổi bật, Sơn Tùng M-TP hiện đang là một trong các nam ca sĩ thu hút đông đảo sự chú ý, quan tâm từ khán giả mọi lứa tuổi. Sơn Tùng M-TP có những tố chất của một ngôi sao sáng giá trong Vbiz: tràn đầy năng lượng, phong cách biểu diễn lẫn thời trang đều vô cùng ấn tượng. Thậm chí, trong những MV gần đây hay những lần xuất hiện với công chúng, giọng ca gốc Thái Bình còn tự làm stylist cho bản thân.


Tuy nhiên, không phải lúc nào nam ca sĩ cũng “lung linh” như vậy. Hãy cùng điểm lại những màn thời trang “vô cùng ấn tượng” đến “khó đỡ” của Sơn Tùng M-TP.

Phong cách “lạ” này của Sơn Tùng M-Tp trong một sự kiện được cho là nhái của thành viên nhóm SHINee – Key

Không ai nghĩ nam ca sĩ có thể diện một bộ cánh “nữ tính” như thế này!

Thậm chí khi trình diễn trên sân khấu, ngàoi bộ vest cá tính và sặc sỡ, anh chàng còn mang cả kẹo mút và liên tục “mút kẹo” trong rất “con gái”

Gương mặt bị “biến dạng” hoàn toàn khi được trét bánh kem

 “Lỗi” của Sơn Tùng khi kết hợp giữa quần xanh, áo đỏ, và chiếc nón “chú bộ đội” màu xanh lá. Tổng thể trông Sơn Tùng cứ như cột đèn giao thông và không ăn nhập gì.

 

QM lại vướng lỗi trang phục

  QM xuất hiện khác lạ cùng LK Hai thầy trò huấn luyện viên The Face Vietnam 2016 đã có những giờ phút giao lưu vô cùng thú vị với người....
Like page để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày
TAG:
Loading...