Điều bạn cần tránh trong ngày chị em

Những sai lầm trong ngày đèn đỏ có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

 

Làm đẹp ngỡ ngàng

Nắm lá tía tô quen thuộc sẽ giúp bạn làm trắng da nhanh chóng hiệu quả gấp 100 lần dùng kem trộn.   Thần dược làm trắng da Đây là....

Tránh ăn mặn và thức ăn dầu mỡ,hải sản

Không nên ăn dầu mỡ trong ngày đèn đỏ.

Vì sao lại không nên ăn mặc và thức ăn dầu mỡ,vì khi bạn ăn quá mặn thì lượng muối bổ sung vào cơ thể tăng làm đầy bụng,khó tiêu và dễ khiến bạn nổi giận,cáu gắt.

Do việc ảnh hưởng của progestorone thì trong thời kỳ kn da của chị em thường bài tiết ra nhiều dầu hơn,lỗ chân lông mở rộng hơn.Lượng dầu mỡ hấp thụ từ thức ăn như các món chiên, rán sẽ là một điều không tốt cho da,sẽ khiến bạn dễ bị mọc mụn.

Một lời khuyên từ các chuyên gia thì các bạn đặc biệt bạn không nên ăn các món hải sản trong các ngày này vì đây là nhóm thực phẩm có tính mát,vì chúng sẽ khiến kn bị tanh, ra nhiều hơn và là một nguyên nhân làm bị đau bụng nhiều hơn.

Không nên sử dụng dụng bia

Khi chị em ở trong những ngày “ đèn đỏ “ thì khi sử dụng rượu bia sẽ dễ say hơn so với bình thường do lượng enzyme hangover bị giảm.Ngoài ra thì rượu bia còn chứa các chất kích thích tác động đến hệ thần kinh và cơ trơn của dạ con, khiến cho cơ trơn dạ con co bóp mạnh hơn gây nên hiện tượng đau bụng.

Không nên uống trà đặc, cà phê

Không nên uống trà đặc trong ngày đèn đỏ.

Trong trà đặc, cà phê hàm lượng chất kích thích cao, dễ kích thích thần kinh và hệ tim mạch, dẫn tới đau bụng, kn kéo dài và ra máu quá nhiều, thêm vào đó, khi lượng caffeine vào cơ thể nhiều sẽ thấy bạn luôn cảm thấy bồn chồn, tâm trạng bất ổn, khó chịu.

Không nên làm việc quá sức

Trong những ngày đèn đỏ, cơ thể bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi, mất sức, bạn cần chú ý sắp xếp thời gian, công việc sao cho hợp lí, không nên vận động quá mạnh, làm nhiều việc cùng lúc, nếu cảm thấy mệt hãy nghỉ ngơi, không được gắng sức. Nếu không nó sẽ làm cho kỳ kn của bạn kéo dài hơn, máu ra nhiều, đau bụng nhiều, mệt mỏi hơn…

Mặc quần bó

Mặc quần bó cũng là điều cần kiêng kỵ trong ngày đèn đỏ. Quần bó sát sẽ chẹn các mao mạch ở quanh khu vực này, dẫn tới tình trạng sưng nề “vùng ấy”.

 

Làm đẹp với loại rau siêu rẻ ngoài chợ

Bắp cải không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp da và giảm cân cực hiệu quả.   Đẹp như mơ chỉ khoảng 1 tháng với mẹo....
Like page để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày
TAG:
Loading...