Ngày rước dâu cực hạnh phúc trong vùng lũ

Để rước cô dâu về nhà, chú rể Cao Trung Tín (SN 1988, trú xã Nhơn Thọ, TX An Nhơn, Bình Định) đã nảy ra sáng kiến dùng xe ben lưu thông qua đoạn đường bị ngập sâu trong nước lũ.

Anh Tín rước dâu trên chiếc xe ben được trang trí nhiều màu sắc (Ảnh: NVCC).

 

Những chiếc váy cưới sốc không tả nổi

Xem xong bộ ảnh cưới, cười muốn 'té ghế'   Bộ ảnh cưới 'cây nhà lá vườn' gây tranh cãi Dân mạng vẫn đang bàn tán xem....

Những ngày này, mưa lũ tiếp tục tấn công nhiều miền quê tại Bình Định. Đối với đôi vợ chồng trẻ Cao Trung Tín và Đỗ Ngọc Ánh, đám cưới trong mùa lũ là điều hề không dễ dàng nhưng rất thú vị. Cô dâu Ngọc Ánh quê ở Đắk Lắk, vượt chặng đường xa để đến nhà chú rể trong ngày trọng đại nhưng bị ngăn cách bởi nước lũ cuồn cuộn.

Anh Tín chia sẻ: “Ngày 8.12, tôi tổ chức đám cưới và rước dâu về nhà nhưng những đoạn lạch tràn đã bị ngập sâu gần 1 mét do mưa lũ. Lúc đầu, tôi định rước dâu bằng sõng nhưng sợ nhà gái ở Tây Nguyên không quen đi phương tiện này, nên phải dùng xe ben”.

Không giống như những đám cưới rình rang khác, cô dâu chú rể đi ô tô sáng bóng. Vợ chồng anh Tín lại di chuyển trên chiếc xe ben được trang trí hoa đầy đủ màu sắc, niềm vui ngày trọng đại đầy giản dị giữa mùa lũ. Điều này, khiến nhiều người dân ở miền quê Bình Định khá thích thú.

“Rước dâu với số lượng 30 người nhưng chỉ di chuyển bằng 1 xe ben. Điều khó khăn nhất là khi leo lên xe bằng thang nhưng may mắn lúc di chuyển không mưa. Dù thiếu thốn không rình rang nhưng đám cưới mùa lũ cũng rất vui. Với mình đây sẽ là điều rất ngọt ngào về tình yêu, mẫu chuyện vui để kể cho các con sau này”- anh Tín cho hay.

Cô dâu chú rể trong ngày vui trên xe ben (Ảnh: NVCC).

30 người di chuyển lên xe ben bằng thang (Ảnh: NVCC).

Xe ben rước dâu vượt lũ (Ảnh: NVCC).

Đôi vợ chồng trẻ có kỷ niệm đáng nhớ ngày lũ (Ảnh: NVCC).

Tình yêu tuyệt đẹp của chú rể và cô dâu trong ngày mưa lũ (Ảnh: NVCC).

 

Công Vinh may mắn lắm mới cưới được người vợ như Thủy Tiên

"Kiếm được nhiều tiền nhất" nhưng Công Vinh vẫn thích ăn cơm vợ nấu nhất.   Sau cuộc sống bao người mơ của CV-TT Có nhà đẹp, xe siêu sang hay những....
Like page để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày
TAG:
Loading...