Nhận biết yêu thương qua đặc điểm nhỏ trên người

Nốt ruồi khổ tình là nốt ruồi đặc biệt ít người có. Nếu biết hoạt hóa đây sẽ là nốt ruồi mang điềm báo vô cùng đại cát đại lợi.

Theo ghi chép trong “Quả lão tinh tông” nốt ruồi khổ tình nằm ở ví trí xung quanh bán kính khoảng 3cm của trung tâm cổ sau. Đây là vị trí mang điềm báo vô cùng đại cát đại lợi. Những người sở hữu nốt ruồi này cũng không nhiều.

 

Yêu không phân biệt tuổi

'Ôi tình yêu ngày xưa đẹp lắm con ơi, những dòng thư tay viết vội, những lời ngây ngô đầu môi… Và thời ấy bình dị lắm con ơi, chạm tay nhau....

Theo truyền thuyết dân gian, đây chính là những người khi kết thúc một kiếp người, lúc vượt Nại Hà, người này không đồng ý uống bát canh quên lãng Mạnh Bà để quên đi mọi chuyện của kiếp trước. Nốt ruồi chính giữa gáy sau chính là ký hiệu của Mạnh Bà đánh dấu.

Nói cách khác người có nốt ruồi khổ tình thì đời này kiếp này có lẽ không quên được những chuyện đã trải qua và những người đã gặp của kiếp trước. Kiếp này có thể họ đi tìm người có duyên với mình từ kiếp trước, hoặc cũng có thể hoàn thành được tâm nguyện của mình từ kiếp trước. Vậy, vận mệnh của những người sở hữu nốt ruồi khổ tình ra sao ?

Thứ nhất: Nếu hoạt hóa đuợc nốt ruồi khổ tình, đàn bà sẽ vuợng phu, đàn ông vuợng tử.

Thứ hai: Theo Đông y, vị trí của nốt ruồi khổ tình chính là đốc mạch trong kỳ kinh bát mạch, vô cùng quan trọng bởi nó quyết định sự sống chết của con người và đại diện cho “Âm” trong Âm Dương ngũ hành. Vì thế, những nguời này tốt nhất không nên đeo ngọc bội bằng ngà, bởi ngà voi tượng trưng cho Âm trong ngũ hành, Âm khí quá vượng sẽ khắc chết những người xung quanh bạn.

Thứ ba: Nguời nào hoạt hóa đuợc nốt ruồi khổ vì tình sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi, công việc suôn sẻ, nhờ sự cố gắng nên dễ dàng được mọi người ghi nhận, rất dễ có được cảm giác thỏa mãn. Tài vận cũng rất vượng, lúc nào cũng có những khoản thu thêm.

Thứ tư: Nếu xét về vị trí, những người sở hữu nốt ruồi khổ tình đại diện có thế kháo sơn. Trong công việc, sự nghiệp luôn có quý nhân trợ giúp, nhưng lại rất khiêm tốn không khoe khoang. Hậu vận tuy thành công có tiền cũng vẫn luôn khiêm nhường. Nếu nhìn từ tính cách, những người này thuờng có lý tưởng, luôn có trách nhiệm, luôn cổ vũ bản thân không ngừng nỗ lực phấn đấu. 

Thứ năm: Người sở hữu nốt ruồi khổ tình đuờng tình duyên vô cùng gian nan, thuờng gặp phong ba bão táp, đau thương chồng chất. Nhưng chỉ cần kiên trì không bỏ cuộc, khổ tận cam lai, khi có được tình yêu đích thực ngược lại tình cảm lại rất ngọt ngào ổn định, hôn nhân vô cùng bền vững.

Thứ sáu: Những người sở hữu nốt ruồi này bản thân trời sinh có phúc vận, thông thường không phải là người hoạt bát. Trong cuộc sống, công việc và học tập luôn gặp phải tiểu nhân quấy phá cản đường. Nếu biết vận dụng phong thủy để hóa giải, đeo ngọc bội bằng đá thạch anh sẽ giúp kích hoạt phúc vận. Cuộc đời sẽ có rất nhiều biến đổi, có thể hóa giải hung sát, giải trừ phong ba, trắc trở, sự nghiệp, tài vận, học hành đều thuận buồm xuôi gió.

 

Tuổi nữ hợp vận chồng năm 2k17

Người ta thường nói “Phía sau mỗi người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ giỏi giang”. Điều này khá đúng với những cô nàng....
Like page để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày
TAG:
Loading...