Những hình ảnh mê thời trang của người không điều kiện

Với niềm đam mê thời trang cùng trí tưởng tượng phong phú, cậu bé đã sáng tạo ra những bộ trang phục độc đáo có 1-0-2

Dẫn đầu xu hướng thời trang "cây nhà lá vườn", anh chàng Madaewnổi tiếng trên toàn Thái Lan và cả các nước lân cận với những bộ trang phục "thảm họa". Mới đây Madaew vừa cho ra thương hiệu thời trang của riêng mình khiến nhiều người vô cùng khâm phục, đồng thời điều đó đã khích lệ những tài năng thời trang tiềm ẩn nối gót theo thần tượng thực hiện những bộ sưu tập của riêng mình. 

 

Khi sao Việt được các thanh niên miêu tả

Thu Minh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng MTP... là những ca sĩ được "ưu ái" trở thành nhân vật chính trong các bài văn miêu tả của học....

Gần đây cộng đồng những người yêu thời trang tại Thái Lan lại tiếp tục nóng lên bởi sự xuất hiện của "đàn em" Madaew. Vẫn là những trang phục đậm phong cách "cây nhà là vườn" nhưng bộ sưu tập này lại có phần nền nã và quyến rũ hơn, đặc biệt, người thiết kế trang phục vẫn còn là một cậu bé.


Chào mọi người, em là hoa hậu quốc dân.


Giới thiệu với mọi người đây là bộ trang phục mát nhất hè này.


Váy đụp sang chảnh phiên bản bao tải.


Váy-mền quyến rũ lộ đôi chân thon.


Đầm lưới kiêu sa thoáng mát ngày hè.


Phong cách tiên cá cho mấy chị em thích bơi lội.


Trang phục chai nhựa vừa đẹp, vừa tiết kiệm, biết đâu may mắn còn được chọn làm đại sứ thương hiệu.


Bu gà mà không có gà thì lấy làm váy phồng cũng đẹp phết.

Bộ sưu tập nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, rất nhiều người khen khả năng sáng tạo của cậu bé có thể sánh ngang với "thần tượng" Madaew, đúng là "hậu sinh khả úy". Hiện tung tích cậu bé vẫn đang được cư dân mạng tích cực tìm hiểu. 

 

SMS gay sốc gửi bạn trai phụ hồ

Không chấp nhận bạn trai mình là dân lao động chân tay thấp hèn thế kia, Linh bực chia tay luôn để rồi khóc ngất khi đọc được tin nhắn cuối cùng mà....
Like page để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày
TAG:
Loading...