Xóa tan kẻ thù với cách sau

Bởi vì bận rộn công việc, rất nhiều người mỗi ngày đều ngồi trước máy vi tính rất lâu, thiếu vận động nghiêm trọng. Cứ như vậy, mỡ bụng sẽ tích tụ lại, dần dần hình thành bụng béo.

Người bạn trên mạng dưới đây cũng như thế, cô không có thời gian đi tập thể thao, cho nên buổi tối trước khi ngủ cô đều nằm trên giường thực hiện động tác này, không ngờ một thời gian ngắn sau vòng eo thon thả đã quay trở lại.

 

Làm đẹp mặt nhanh thần tốc

Chuẩn bị ngay 1 lon nước có ga với chút nước lọc rồi làm theo cách này, không những trị sạch mụn khắp mặt mà lỗ chân lông cũng se khít rõ....

Động tác này là “nằm ngửa thu đầu gối co bụng”. Người luyện tập cần nằm trên giường, hai tay gập, hai khuỷu tay đặt ở hai bên đầu, hai chân khép lại duỗi thẳng.

Ảnh minh họa

Trong quá trình vận động cần tập trung dùng sức mạnh của cơ bụng, đồng thời nửa người trên co lên, hai chân thu đầu gối về trước ng*c, lấy hai tay có thể chạm vào đầu gối hai bên làm chuẩn, ngừng nghỉ vài giây rồi trở lại vị trí ban đầu.

Ảnh minh họa

Khi mới bắt đầu thực hiện động tác này có thể chậm một chút, cô gắng thực hiện chính xác. Lúc thu đầu gối co bụng thì thở ra, lúc trở lại vị trí ban đầu thì hít vào.

Ảnh minh họa

Động tác này có thể rèn luyện cơ bụng, kiên trì trong thời gian dài còn có thể tiêu mỡ, bụng tự nhiên sẽ nhỏ lại. Muốn eo thon, dáng chuẩn mà lại không có thời gian đi tập thể thao, mỗi tối bạn có thể làm như vậy, béo bụng không còn là vấn đề bạn bận tâm nữa.

 

Làm đẹp dễ dàng

Với hàng loạt công dụng làm đẹp tuyệt vời, giá lại bình dân, phấn rôm chính thức trở thành vật bất li thân của đông đảo các cô....
Like page để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày
TAG:
Loading...