Xu hướng thời trang mới của Sao Việt

Sau khi Sơn Tùng M-TP tiên phong cho xu hướng "quần què" thì nhiều sao nữ cũng "rục rịch" chạy theo trào lưu.

 

Những chiếc quần đố ai mặc được lần 2

Chiếc quần jeans truyền thống được giới thời trang "mô đi phê" thành nhiều phong cách rất lạ đời.     Món ăn khiếp sợ với ngoại quốc Thực ra....

Sơn Tùng M-TP

Phong cách thời trang của Sơn Tùng M-TP luôn nằm trong top chủ đề được bàn tán nhiều nhất của cư dân mạng. Xuất hiện trong một chương trình ca nhạc cuối tháng 10, nam ca sĩ gốc Thái Bình là người đầu tiên lăng xê mốt quần “một mất một còn” trên sân khấu.

Ngay sau khi loạt ảnh biểu diễn được đăng tải, cư dân mạng đã dành hẳn “cơn mưa gạch đá” cho Sơn Tùng M-TP dù anh là người có công khai phá xu hướng này.

Hương Giang Idol

Tối (30/11), chương trình The Remix 2017 đã có buổi ra mắt giới thiệu mùa thi thứ 3. Khi đến dự sự kiện này, Hương Giang Idol đã “chặt đẹp” dàn thí sinh khi diện chiếc áo hở eo, quần què ống cao ống thấp.
 

Đáng khen ngợi cho việc cập nhật xu hướng của Hương Giang Idol tuy nhiên chiếc quần hơi ngắn ở phía sau khiến nữ ca sĩ chuyển giới bị lộ vòng 3 và nhận nhiều chỉ trích của dư luận.

Trà Ngọc Hằng

Sau chia tay bạn trai đại gia, Trà Ngọc Hằng gần như mất hút trong showbiz, cô hạn chế xuất hiện trong các sự kiện mà tập trung cho công việc kinh doanh.

Tối (18/12), mỹ nhân gốc Cà Mau đã góp mặt tại một sự kiện, cô diện trang phục đen trắng đối lập đặc biệt là cái quần ống cao, ống thấp và gương mặt dính lỗi trang điểm.

 

Nóng mặt khi sao Việt và Ngoại diện chiếc quần phản cảm này

Trong khi sao Việt ghi điểm ấn tượng thì một số sao quốc tế lại lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi diện thiết kế quần “có 1 không....
Like page để cập nhật thông tin mới nhất trong ngày
TAG:
Loading...